Quy trình sản xuất chiếu trúc

[tintuc] Hôm nay chiếu trúc 2017 giới thiệu các bạn quy trình sản xuất chiếu trúc để các bạn yên tâm


1. Công đoạn chọn nguyên liệu :
Ngay công đoạn đầu tiên chọn nguyên liệu phải cần sự tỉ mỉ và chắc chắn, những nghệ nhân với tuổi nghề gần 20 năm kinh nghiệm của doanh nghiệp chiếu trúc  chính là người trực tiếp chọn nguồn đầu vào cho sản phẩm của mình. Với họ đây là bước đặc biệt quan trọng quyết định hoàn toàn đến chất lượng sản phẩm. Nguyên được được các nghệ nhân đi săn lùng tìm kiếm và tuyển chọn tại các vùng trên toàn quốc, chọn ra những cây tre đạt tiêu chuẩn để đưa vào sản xuất sản phẩm chiếu trúc  ."nguồn nguyên liệu chiếu trúc  được các nghệ nhân chọn lựa kỹ càng"

2. Công đoạn sản xuất hạt chiếu :
Sau khi chọn được được nguồn vào, những cây tre đạt tiêu chuyển sản xuất từ dây chuyền hiện đại và tiên tiến, những hạt chiếu trúc đều tăm tắp được áp dụng cho những sản phẩm chiếu trúc cao cấp xuất khẩu ra thị trường thế giới, chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đặc biệt hạt chiếu trúc đều bóng, dày và đẹp, điều mà hiếm có loại hạt chiếu trúc thủ công nào trên thị trường sánh kịp.
"Hạt chiếu trúc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới "

3. Công đoạn đánh bóng và xử lý mốc, mùi :
Công đoạn này là điểm cộng của chiếu trúc , với kỹ thuật xử lý tuyệt đối an toàn, không hề sử dụng phụ gia hay các hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế chiếu trúc  rất bền và không bị mốc dưới tác động của môi trường. Đặc biệt, chiếu trúc  càng nằm càng bóng đẹp, chiếu trúccó độ mát tự nhiên, sảng khoái đem lại giấc ngủ sâu cho người sử dụng."Hạt chiếu trúc được xử lý đánh bóng, chống mốc , mùi "

4. Công đoạn đan chiếu thủ công bằng tay :
Dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân, công đoạn đan chiếu trúc được tiến hành cẩn trọng, kỳ công mà cũng không kém phần nhanh chóng và chuyên nghiệp. Loại cước đan to, dẻo dai tạo cho chiếu trúc độ bền cao và rất chắc tay. Cứ như vậy, chỉ trong vài ngày, hàng ngàn chiếc chiếu trúc thủ công hoàn hảo cả về chất lượng, mẫu mã và độ bền ra đời, được đóng gói và mã vạch cẩn thận, đem theo công sức và niềm tâm huyết của các nghệ nhân cần mẫn, sẵn sàng chuyển tới tay người tiêu dùng thông thái trên khắp các thị trường trên cả nước.


"đan chiếu trúc thủ công với thay nghề cao. Hạt chiếu trúc được chọn lữa kỹ trước khi được đan thủ công bằng tay "

5. Công đoạn kiểm tra và đóng gói sản phẩm :
Đây là công đoạn cuối cuối cùng của quy trình sản xuất chiếu trúc , sản phẩm sau khi được đan thành công sẽ được bộ phận kiểm định chất lượng, nếu sản phẩm nào vẫn còn lỗi sẽ bị loại, sản phẩm nào đoạt tiêu chuyển iso sẽ được đóng gói và đưa ra thị trường tiêu thụ.Trên đây là quy trình sản xuất chiếu trúc  tại Việt Nam, với thương hiệu trên 10 năm cho đến nay, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình. Với sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp, mẫu mã và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chính vì vậy chiếu trúc đã đạt được những thành tựu nhất định như Huy trương vàng hội chợ thương mại làng nghề chất lượng cao, huy trương vàng Hội chợ hàng Việt Nam chất lương và tiêu chuẩn, làm dạng danh thương hiệu chiếu trúc Việt Nam.[/tintuc]

Đăng nhận xét

Tin liên quan


SẢN PHẨM BÁN CHẠY

    SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

      SẢN PHẨM MỚI

        SẢN PHẨM ĐỀ XUẤT